Nén file pdf. Cách giảm dung lượng file PDF trực tuyến 2018-07-17

Nén file pdf Rating: 6,6/10 1325 reviews

Cách giảm dung lượng file PDF trực tuyến

nén file pdf

Nếu muốn nén file trong khi chất lượng vẫn tốt thì bạn nên chọn Medium. Nhưng vẫn đủ để sử dụng. Nổi bật nhất là có hai cách để giúp bạn giảm dung lượng. Hoặc bạn có thể tải file trên Google Drive hoặc Dropbox. Mặc định nó sẽ chọn Maximum Compression, nghĩa là nén tối đa.

Next

5 thủ thuật sử dụng file PDF hữu ích mà bạn nên biết

nén file pdf

Người dùng có thể trình bày các loại dữ liệu, từ nội dung text, bản đồ, hình ảnh,. Nếu đang thắc mắc vấn đề trên thì hãy cùng Taimienphi. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn vô cùng đơn giản và nhanh chóng nhé. Bước 1: Trước hết, bạn truy cập vào trang chủ của Smallpdf theo link bên trên. Đây cũng là một trong những và nên cài đặt ngay sau khi cài windows.

Next

Chương trình nén PDF

nén file pdf

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập website này. Tất cả những dịch vụ trên đều sử dụng hoàn toàn miễn phí nên chúng ta có thể yên tâm khi sử dụng nhé. Chúc các bạn thành công! Bước 1: Trước hết, bạn truy cập vào trang chủ của ilovepdf theo link trên. Phía trên nó cũng cũng thông báo dung lượng file được giảm cho bạn. Lưu ý: Mình hướng dẫn nén file pdf, các file được hỗ trợ khác làm hoàn toàn tương tự.

Next

Cách nào để nén dung lượng file PDF?

nén file pdf

Bước 4: Khi quá trình tải file đã hoàn thiện và bạn cũng chọn xong cách thức nén file, chúng ta nhấn chọn vào Nén file ở bên dưới. Cung cụ này cũng hỗ trợ tiếng Việt, nếu muốn bạn có thể kéo xuống dưới một chút sẽ thấy. Thế nhưng để lưu giữ các văn bản có kèm hình ảnh là việc khá là rắc rối. Bước 3: Bạn chờ quá trình tải và nén file trên Smallpdf hoàn tiện. Theo mặc định, nó sẽ mở cùng với Preview. Tuy nhiên cách này có thể làm chất lượng file của bạn giảm đi đáng kể. Trong phần setting chúng ta có các lựa chọn sau: Screen: Độ phân giải thấp, chất lượng thấp, độ phân giải ảnh còn 72dpi.

Next

Nén file pdf, word, excel, power point để có dung lượng nhỏ nhất

nén file pdf

Chờ một chút cho nó tải lên. Bước 3: Các bạn mở thư mục chứa file nén ra, chúng ta có thể thấy dung lượng file nén được giảm đi đáng kể. Sau cùng nhấn Optimize Files để nén. . Trang này của nước ngoài nhưng hỗ trợ tiếng Việt rất tốt. Chúc các bạn thành công! Nếu bạn dùng cách này thì bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian. Nếu file quá nặng thì trung bình bạn cần từ 5 đến 10 phút để hoàn thành tải file.

Next

Cách nào để nén dung lượng file PDF?

nén file pdf

Bước 3: Tại đây ta cũng có 3 tùy chọn nén file. Bước 1: Trước hết, bạn truy cập vào trang chủ của ilovepdf theo link trên. Để biết được câu trả lời, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi. Có những trường hợp chất lượng có vấn đề nhiều hơn kích thước tệp, nhưng trong hầu hết các trường hợp, có thể bạn sẽ muốn một kích thước file vừa phải để gửi email nhanh hơn, không bị lỗi…, ví dụ. Hy vọng khi ghé thăm blog, bạn cũng sẽ tìm được những thông tin và kiến thức hữu ích.

Next

Chương trình nén PDF

nén file pdf

Chưa kể chúng cũng không tốn dung lượng bộ nhớ máy của bạn. Tất nhiên là nếu bạn không ngại việc tốn dung lượng máy tính một chút. Nếu bạn ngại xem video thì xem thêm video sau nhé. Người dùng có thể nhấn Tải về hoặc tải file lên Google Drive và Dropbox. Đây hứa hẹn sẽ là ca khúc hay và ấn tượng dành tặng cho người hâm mộ cũng như như thông điệp mà chàng ca sĩ muốn gửi đến khán giả qua bài là nếu bạn muốn yêu hãy yêu đi.

Next

Phần mềm giảm dung lượng file PDF tốt nhất

nén file pdf

Dung lượng không giảm sẽ là một vấn đề khó khăn cho bạn khi chia sẻ tài liệu. Rất đơn giản phải không nào. Làm thế nào để xóa ghi chú? ღ Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn! Bạn cũng có thể nén file lưu trong dịch vụ đám mây Dropbox hoặc Google Drive. Ưu điểm của chương trình này là nén được cả các hình ảnh, đồ họa mà vẫn giữ nguyên được định dạng. Người dùng có thể trình bày các loại dữ liệu, từ nội dung text, bản đồ, hình ảnh,. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nén file và giải nén file lần lượt bằng 2 phần mềm này nhé. Một vài lưu ý trước khi comment : ღ Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next

Chương trình nén PDF

nén file pdf

Người dùng có thể nhấn Tải về hoặc tải file lên Google Drive và Dropbox. Một ưu điểm nữa đó là phần mềm này có dung lượng rất nhẹ và giao diện dễ sử dụng. Quá trình tải lên kết thúc đồng nghĩa với việc nén đã hoàn thành trang web sẽ thông báo việc nén đã thành công và nén được bao nhiêu dung lượng. Các file kết quả thu được sau khi nén sẽ lưu cùng thư mục file gốc. Sau khi nén, bạn sẽ xem thấy dung lượng file trướng và sau khi nén, tỷ lệ % dung lượng giảm. Sau khi nhấn nút mở, file sẽ được upload lên để thực hiện quá trình nén file.

Next