ตลับ หมึก canon ip2770. TKCom and Service: การเคลียร์ค่าตลับหมึกรุ่นต่าง Canon 2018-07-19

ตลับ หมึก canon ip2770 Rating: 4,4/10 1380 reviews

com

ตลับ หมึก canon ip2770

แล้วเลือกปฏิบัติ ถ้าเกิดไม่ได้ใช้เครื่องปริ้น มานาน ให้ทำความสะอาดตามขั้นตอนข้างต้น ประมาณ 2 — 3 ครั้ง 5. มารายงานผล จากการนำวิธีการต่าง ๆ ที่ทุกท่านได้กล่าวมาครับ - ตลับเล็คมาร์ดดำไม่ออกเลย ทำการถอดเอาฟองน้ำออกมาล้างด้วยซันไล ส่วนหัวพิมพ์ก็ผสมน้ำแช่ไว้พอท่วมหัวพิมฟ์เข้าเครื่องสั่น ผลใช้ได้ - ตลับ 831 ลูกค้าเติมทำสีปนมา ทำการถอดตลับลากเอาฟองน้ำเดิมออกมา นำฟองน้ำของ 41 เข้าไปแทนปิดฝาด้วยกาวตราช้าง ผลใช้ได้เติมหมึกได้เยอะกว่าคมชัดเหมือนเดิม - ส่วนเครื่องสั่นดัดแปลงจากมอเตอร์ตู้ปลา ก็ใช้ได้ แต่รู้สึกว่าความถึ่ในการสั่นยังไม่เท่าเครื่องอุลตร้าโซนิค แต่ก็ยังถือว่า ok ครับ แต่ก็เพราะเราลองผิดลองถูก. เครื่องฟ้องน้ำหมึกหมด วิธีแก้ คือ กดปุ่ม รีซูม ค้างไว้ 5 วินาที 2. ทำการกดปุ่ม Power พร้อมกับปุ่ม Resume และ เสียบปลั้ก 3. เครื่องฟ้องน้ำหมึกหมด วิธีแก้ คือ กดปุ่ม รีซูม ค้างไว้ 5 วินาที 2. เปิด printer status ขึ้นมาไว้ดูระดับหมึกครับ 3.

Next

วิธีล้างทำความสะอาดหัวพิมพ์ของ Printer Canon

ตลับ หมึก canon ip2770

จากนั้นเมื่อปุ่มครั้งที่ 7 กดไปแล้ว ค่อยปล่อยปุ่ม Power จากนั้นรอจนกว่า ไปเขียวจะหยุดนิ่ง เตรียมกระดาษให้พร้อม 2 แผ่น เปิดโปรแกรมที่ดาวน์โหลด มา จะเห็นหน้าต่าง ให้ลากเม้าท์ คลิกตามเสต็ปด้านล่าง 5. ปิดเครื่องพริ้นเตอร์ รอจนไฟที่ปุ่ม Power ดับ 2. หลายๆท่านคงเคยใช้งานปริ้นเตอร์ประเภท inkjet กันมาพอสมควร แต่เดี๋ยวนี้ได้มีการดัดแปลงเครื่องปริ้นท์ให้มีการใช้งานน้ำหมึกได้นานมากขึ้น ซึ่งเป็นที่นิยมในปัจจุบัน เพราะไม่ต้องเสียเงิน เสียเวลาซื้อตลับหมึกใหม่ให้ยุ่งยาก จึงเป็นที่มาของ printer inktank หรือที่เรียกกันติดปากก็คือ ปริ้นเตอร์ติดแทงค์นั่นเองครับ โดยปริ้นเตอร์ที่นิยมนำมาติดแทงค์ก็แทบจะติดได้ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อในปัจจุบัน. ปิดเครื่องพริ้นเตอร์ รอจนไฟที่ปุ่ม Power ดับ 2. แต่ละสูตรไม่น่าเชื่อเลยว่าจะใช้ล้างหัวพิมพ์ได้ ผมใช้แต่น้ำยาเช็ดกระจกผสมน้ำให้เจือจางใส่เครื่องอุลตร้าโซนิคล้างหัวพิมพ์ ผมสนใจอีกข้อความหนึ่ง ที่บอกว่าใช้ฟองน้ำยัดเข้าไปในตลับ 830,831 เพื่อให้เติมน้ำหมึกเยอะขึ้น น่าสนใจนะครับลูกค้าจะได้ใช้งานได้มากขึ้นกว่าเดิม วันหลังจะลองดูกับเครื่องของตัวเองนี่แหละครับก่อนที่นำไปใช้กับลูกค้า ผมใช้น้ำอุ่นล้างหัวพิมพ์ epson Cx2800 และ cannon ip1880 ทั้งแช่ ทั้งแกว่ง ทั้งเขย่า ครับ สียังออกไม่ครบ พอ test ดูสีออกไม่ครบ ก็เลยตัดสินใจเอา น้ำยาเช็ดกระจก ครับ ใหนๆก็ใหนๆแล้ว ลองเสี่ยงเลยและกัน แช่ไว้ประมาณ ชั่วโมงกว่าๆ แล้วมา test ดูอีกทีครับ ได้ผลดี วันต่อมาผมก็ได้ใช้น้ำยาเช็ดกระจก ล้างหัวพิมพ์ Canon I255 อีกตัวครับ หลังจากไม่ได้ใช้มานาน เพราะเคยล้างหัวพิมพ์แล้วครั้งนึงไม่ออกเลยทิ้งไว้นาน พอล้างดูปรากฎสีออกครบครับ แช่ทิ้งไว้ 3 ชั่วโมง พอดีออกไปนอกบ้าน กลับเข้ามา test ดู ดีใจมากครับ อิอิ มีเครื่องพริ้นใช้ได้เพิ่มมาอีกตัวครับ เจ้า R230 ตัวเก่งของผมอยู่ก็เกิด ปริ้นสีดำแล้วเป็นเส้น สั่งล้างหัวกี่รอบๆแล้วก็ไม่หาย ทั้งๆที่ใช้อยู่ทุกวัน ใช้น้ำฉีดที่หัวพิมพ์ก็ไม่หาย อันนี้เมื่อก่อนทำแล้วหาย เลยยกไปให้ร้านเขาดู เผื่อเป็นที่สาเหตุอื่น ช่างเอาไปดองซะ 3 วัน บอกล้างไม่ได้หัวพิมพ์เสีย เอาละซิต้องเสียตังค์ซื้อ หัวพิมพ์มาเปลี่ยนซะละมัง พอดีเพื่อนไปถามหาซื้อหัวพิมพ์ที่พันทิพย์ ให้แล้วเลยลองไปถามร้านที่ซื้อเครื่องตอนติดแท็งค์ให้ ว่าอาการแบบนี้ๆ แก้ได้ไหม๊ ช่างที่ร้าน Ink spa บอกแก้ได้ เพื่อนผมก็โทรมาบอก ก็เลยลองทำตามปรากฎว่าได้ผลครับต้องยกเครดิตให้ร้าน Ink spa ที่พันทิพย์ครับ ที่ทำให้ผมไม่ต้องซื้อหัวพิมพ์มาเปลี่ยนใหม่ หัวนึง 2-3 พันบาท มาเริ่มกันเลยครับ เพิ่งนึกได้ถ้าทำครั้งแรกแล้วยังไม่หาย ให้แช่อีก 1 คืน ของผมทำ 2 ครั้ง หายขาดเลยครับ อุปกรณ์ 1. ขั้นตอนการ Reset ตลับหมึก Canon ip2770 ไฟสีส้มกระพริบ 5 ครั้ง 1.


Next

โปรแกรม Clear ซับหมึก Printer CANON

ตลับ หมึก canon ip2770

กด power on เพื่อเปิดเครื่องใหม่อีกครั้ง รอให้ตลับหมึกวิ่งเข้าและวิ่งออกมาก่อน ใส่ตลับหมึก ที่เอาออกไว้กลับคืน แล้วปิดฝาครอบ ที่ printer status จะโชว์หมึกเต็มครับ ถือว่ารีเซ็ตผ่าาน 7. จากนั้น ปล่อยปุ่ม Resume และกดไป 5 ครั้ง กดปุ่ม Power ค้างไว้นะครับ เมื่อปุ่มครั้งที่ 5 กดไปแล้ว ค่อยปล่อยปุ่ม Power จากนั้นรอจนกว่า ไฟสีเขียวจะหยุดครับ เมื่อทำตามขั้นตอนเรียบร้อยเครื่องจะเข้าสู่ Service Mode เพื่อเคลียร์ด้วยโปรแกรม สำหรับโปรแกรมสามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่ 1. Turn off the printer without pulling the power cords. ฝาปิดตลับหมึก ที่เป็นฝางับ ปิดได้ไม่สนิท อาจะเป็นเพราะสายแทงค์ขัดไว้ วิธีแก้คือ พยายามปิดให้สนิท ไฟสีส้มกระพริบ 7 ครั้ง 1. . เปิดฝาเครื่องพิมพ์ รอหัวพิมพ์เลื่อนมาทางซ้าย กอดปลั๊กออก และถอดตลับหมึกออกทั้งดำและสี 8.

Next

วิธีเคลียร์ซับหมึก ปริ้นเตอร์ Cannon Pixma Mp237

ตลับ หมึก canon ip2770

ทำการกดปุ่ม Power พร้อมกับปุ่ม Resume และ เสียบปลั้ก 3. ถ้าสียังออกไม่ครบ ก็ให้เลือกหัวข้อทำความสะอาดอย่างละเอียดอีกครั้ง ถ้ายังไม่หาย ให้ถอดตลับออกมาดู ครับ ลองใช้ทิชชู ซับดูใต้หัวพิมพ์ว่าสีออกครบไหม 6. จากนั้นรอจนกว่า ไปเขียวจะหยุดนิ่ง เตรียมกระดาษให้พร้อม 2 แผ่น เปิดโปรแกรมที่ดาวน์โหลด มา จะเห็นหน้าต่าง ให้ลากเม้าท์ คลิกตามเสต็ปด้านล่าง 5. กดปุ่ม Power ค้างไว้ แล้วเสียบสายไฟ แล้วกดปุ่ม Resume 2 ครั้ง เข้า Service Mode 2. กดปุ่ม power ค้างเอาไว้ก่อนแล้วเสียบปลั๊กไฟ ไฟสีเขียวจะติด ยังไม่ต้องปล่อยมือนะครับกดปุ่ม resume 1 ครัง ปุ่มวงกลมมีสามเหลี่ยมอยู่ข้างใน ไฟสีขียวดับไฟสีส้มจะติด ปล่อบมือไฟทุกดวงจะดับครับ 6. You will notice that the Alternate Blinking error is gone, this means that the printer is in Service Mode state.

Next

com

ตลับ หมึก canon ip2770

รันโปรแกรม แตก zip ไฟล์ แล้ว เข้าไปในโฟล์เดอร์ รันไฟล์ Service tool v3400 7. จากนั้นรอจนกว่า ไปเขียวจะหยุดนิ่ง เตรียมกระดาษให้พร้อม 2 แผ่น เปิดโปรแกรมที่ดาวน์โหลด มา จะเห็นหน้าต่าง ให้ลากเม้าท์ คลิกตามเสต็ปด้านล่าง 5. จากนั้น ปล่อยปุ่ม Resume และกดไป 5 ครั้ง กดปุ่ม Power ค้างไว้นะครับ เมื่อปุ่มครั้งที่ 5 กดไปแล้ว ค่อยปล่อยปุ่ม Power จากนั้นรอจนกว่า ไฟสีเขียวจะหยุดครับ เมื่อทำตามขั้นตอนเรียบร้อยเครื่องจะเข้าสู่ Service Mode เพื่อเคลียร์ด้วยโปรแกรม สำหรับโปรแกรมสามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่ 1. ปิดเครื่องพริ้นเตอร์ รอจนไฟที่ปุ่ม Power ดับ 2. Turn off the printer without pulling the power cords. ไปที่ start เลือก settngs เลือก printer and faxes 2. และ Ink Absorber Counter ปุ่มน่าจะอยู่ที่ Main ไม่ต้องแก้ไข เลื่อนไปทางขวา คลิกปุ่ม Set 9.

Next

ปัญหา Printer ติดแทงค์ Canon ip2770

ตลับ หมึก canon ip2770

เปิดเครื่องพิมพ์ power on ก่อน 2. ปิดเครื่องพริ้นเตอร์ รอจนไฟที่ปุ่ม Power ดับ 2. กดปุ่ม Star Color 2 ครั้ง และกดปุ่ม Power 1 ครั้ง รอกระดาษ Test ออกมา 2 แผ่น 7. ฝาปิดตลับหมึก ที่เป็นฝางับ ปิดได้ไม่สนิท อาจะเป็นเพราะสายแทงค์ขัดไว้ วิธีแก้คือ พยายามปิดให้สนิท ไฟสีส้มกระพริบ 7 ครั้ง 1. ตรงแถวล่างมุมซ้าย ที่ Ink Absorber Counter ถ้าปรากฎคำว่า Main อยู่แล้ว 6.

Next

ซื้อ Canon Pixma IP2770 ราคาดีสุด

ตลับ หมึก canon ip2770

ปล่อยปุ่มรีซัม ปุ่มพาเวอร์ยังกดอยู่ จากนั้นกดรีซัม 5 ครั้ง 4. You will notice that the Alternate Blinking error is gone, this means that the printer is in Service Mode state. สามารถปรับตั้งเวลาได้ตั้ง แต่ 1-60 นาที และ โหมด 50 w. พร้อมใช้งาน Canon E510 ซับหมึกเต็ม P07. Hold down Resume button and press Power button. Keep holding down Power button and let Resume button go.

Next

Warut42 Blog: วิธีเคลียร์ซับหมึก Canon ip2770

ตลับ หมึก canon ip2770

สามารถปรับตั้งเวลาได้ตั้ง แต่ 1-30 นาที เครื่องล้างหัวพิมพ์ หม้อต้ม Ultrasonic รุ่น Aoyue 9050 สามารถปรับระดับความแรงได้ 2 ระดับ คือ 50 W และ 30 W สามารถปรับระยะเวลาในการใช้ได้ ตั้งแต่ 1 นาที-10 นาที เป็นหม้ออุลตร้าโซนิค สำหรับล้างหัวพิมพ์ หรือแผงวงจรอิเลกทรอนิกส์ทั่วไป สามารถปรับระยะเวลาในการใช้ได้ ตั้งแต่ 1 นาที-10 นาที ราคา : 1,900. การเคลียร์ซับหมึกเครื่องพิมพ์ ปริ้นเตอร์ cannon pixma mp237 ที่มันแจ้ง error ตัวซับหมึกเต็ม หรือไฟกระพริบ 7 ครั้งมีวิธีการแสนง่าย ดังนี้ 1. ปิดเครื่องแล้วเปิดใหม่ เท่าที่ลองมาหายขาดครับ และรุ่นอื่นๆที่ชอบขึ้นให้ปิดเครื่องแล้วเปิดใหม่ครับ บทความนี้เขียนโดย จีแอนด์เอ อิ้งค์เซอร์วิส. ปิดเครื่อง ถอดปลั๊กไฟ แล้วเปิดเคื่องใหม่อีกครั้งครับ ใช้ได้ 8. นอกจากนั้นผมก็ลองผิดลองถูกเกี่ยวกับตัวหมึกยี่ห้อหมึกครับ เอแล้วจะเข้ากับกระทู้นี้มั้ยล่ะเนี่ย ตอนนี้ผมก็ใช้หมึกของ only one อยู่ครับ สำหรับสีดำ หมดปัญหาเรื่องหมึกเป็นตะกอน ส่วนสีก็ใช้ของ smile ก็ผ่านฉลุย ตอนนี้ผมใช้ mp 145 หมดปัญหาเรื่องหัวพิมพ์แล้วครับเพราะช่วงทดลองหมึกตอนแรก พอรีเซ็ตตลับรอบที่ 2-3 ล้างยังไงก็ไม่ออก ทั้ง 2 ตลับ อ้อ มีเทคนิคมาฝาก การรีเซ็ตตลับ พอเครื่องฟ้องว่าใกล้จะหมดก็ให้รีบรีเซ็ตเลยนะครับ ไม่ยังงั้นต้องใช้ตลับคู่อื่นมาล่อก่อน. Keep holding down Power button and let Resume button go.

Next

ซื้อ Canon Pixma IP2770 ราคาดีสุด

ตลับ หมึก canon ip2770

ให้กดปุ่ม Set ตรงมุมขวาล่าง ได้ทันที 7. ในกรอบ Service Tool รอ จนตัวหนังสือของหัวข้อและปุ่มต่างๆ ชัดขึ้น แสดงว่าเชื่อมต่อเครื่องพิมพ์และโปรแกรมเรียบร้อย 8. ปิดฝาเครื่องพิมพ์ เสียบปลั๊ก แล้วเปิดเครื่อง กดปุ่ม Power 9. Hold down Resume button and press Power button. เปิดปริ๊นท์เตอร์ ก็จะใช้งานได้ตามปกติ วิธีรีเซ็ทระดับน้ำหมึกปกติเมื่อทำการเติมหมึกลงในตลับเรียบร้อยแล้วเราจะรีเซ็ทหรือไม่ก็ได้ ยังคงสามารถสั่งพิมพ์งานได้ตามปกติ เพียงแต่มีหน้าต่างแสดงว่าหมึกใกล้หมดเพิ่มขึ้นมาเท่านั้น เราแค่ตอบตกลงเพื่อยืนยันการพิมพ์ก็พอ 1. .

Next

จีทีคอมพิวเตอร์: เคลียร์ซับหมึก CANON MP237

ตลับ หมึก canon ip2770

. . . . . .


Next